Ford Maverick chốt giá chính thức mọi phiên bản, quy đổi từ 460 triệu đồng, bán kèm loạt đồ chơi dã ngoại chính hãng

Chiếc bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick sở hữu không ít tùy chọn ngoài ngay thời điểm mở bán.

Ford Maverick chốt giá chính thức mọi phiên bản, quy đổi từ 460 triệu đồng, bán kèm loạt đồ chơi dã ngoại chính hãng

Thành viên mới nhất trong đội hình bán tải lừng danh của Ford là Maverick cỡ nhỏ đã chính thức ra mắt. Tại thời điểm ban đầu, Ford chỉ xác nhận chiếc xe hoàn toàn mới sẽ có giá khởi điểm 19.995 USD, phải đến bây giờ ta mới biết được biểu giá cụ thể của các phiên bản khác.

Theo đó, cấu hình cao nhất của Ford Maverick là Lariat có giá khởi điểm 25.490 USD. Bản này sử dụng động cơ 2.5L hybrid, nếu đổi sang dòng 2.0L tăng áp con số trên sẽ tăng nhẹ lên 26.575 USD. Nếu tích vào mọi tùy chọn ngoài có thể ở thời điểm hiện tại, người mua Ford Maverick sẽ phải bỏ ra 42.385 USD, tức hơn gấp đôi mức khởi điểm.

Ford Maverick chốt giá chính thức mọi phiên bản, quy đổi từ 460 triệu đồng, bán kèm loạt đồ chơi dã ngoại chính hãng - Ảnh 1.

Ford Maverick hiện có 5 gói trang bị khác nhau, tuy nhiên số lượng người dùng có thể mua thêm mặc định tối đa chỉ là 4 do gói First Edition (1.495 USD) và gói FX-4 Off-road (800 USD) trùng vị trí. Nếu ưa thích trải nghiệm tiện nghi, gói Lariat Luxury (3.340 USD) nên là tùy chọn mà khách hàng nhắm tới trong khi gói 4K Tow (745 USD) là lựa chọn hợp lý cho những người dùng ưu tiên khả năng làm việc bởi gói này sẽ tăng gấp đôi khả năng kéo nặng của chiếc bán tải.

Ford Maverick có 11 màu sơn khác nhau trong đó đỏ Cyber là tùy chọn độc quyền cho bản First Edition. Một số đồ chơi ngoài cho xe đã lộ diện bao gồm bộ chia khoang bồn sau (300 USD), lót bồn sau (180 USD), đèn bồn sau (200 USD), lưới chằng (70%), hộp dụng cụ di động (280 USD) hay tấm che bồn (1.160 USD).

Ford Maverick chốt giá chính thức mọi phiên bản, quy đổi từ 460 triệu đồng, bán kèm loạt đồ chơi dã ngoại chính hãng - Ảnh 2.

Nội thất xe, trên bản cao cấp nhất, sẽ sử dụng 2 tông màu đen và nâu đan xen cùng với các trang bị như dàn 8 loa Bang & Olufsen, thảm trải sàn mọi thời tiết chống bám bẩn, khoang để đồ thêm tại cụm điều khiển trung tâm…

Trong tương lai gần Ford cam kết sẽ tiếp tục bổ sung các phiên bản đặc biệt, thêm cấu hình trang bị và đồ chơi ngoài cho Maverick.

Tham khảo: Motor1

src: autopro

Bình luận trên Facebook