HYUNDAI STARIA 2022 BẢN CAO CẤP LẦN ĐẦU LỘ DIỆN TẠI VIỆT NAM: NHIỀU TRANG BỊ ĐẲNG CẤP, ĐỐI ĐẦU KIA CARNIVAL NẾU BÁN CHÍNH HÃNG

Nếu như trước đây những chiếc Hyundai Staria được nhập về làm xe ngân hàng thì chiếc này cao cấp hơn hẳn, phục vụ mục đích di chuyển.

Chiếc Staria bản cao cấp (màu đen) so với bản chở tiền (màu bạc).

So với bản chở tiền, phần đầu của Hyundai Staria bản cao cấp được chăm chút hơn cả. Cụm lưới tản nhiệt thiết kế dạng bầu trời sao sơn tối màu thay cho dạng lưới. Hệ thống chiếu sáng trên bản cao cấp cũng được kéo sâu ngang tương đương kích thước lưới tản nhiệt và đầy đủ tính năng hơn. Dải vát ngang đầu xe được bố trí dạng LED trên bản cao cấp, trong khi bị cắt bỏ ở bản dành cho ngân hàng. Điểm khác biệt cuối cùng nằm ở bộ mâm của 2 phiên bản

Ngoại thất của chiếc Hyundai Staria 2022 vẫn được dán băng keo trắng ở nắp ca-pô, mui và phần trụ A. Dường như chiếc xe này mới được đưa về và vẫn chưa sử dụng.

Hyundai Staria 2022 bản cao cấp lần đầu lộ diện tại Việt Nam: Nhiều trang bị đẳng cấp, đối đầu Kia Carnival nếu bán chính hãng - Ảnh 3.

Nội thất bên trong chiếc Staria bản cao cấp bố trí tông màu đen và vẫn để nguyên nilon. Xe sở hữu cấu hình 7 chỗ 3 hàng ghế, trong khi bản chở tiền cho ngân hàng bị cắt mất hàng ghế thứ 3 để đặt két sắt. Nhìn vào có thể thấy chiếc Staria được trang bị màn hình giải trí kích thước 10,25 inch kết nối Apple Carplay và Android Auto, cần số dạng nút bấm, điều hòa tự động 2 vùng, phanh tay điện tử và vô-lăng giống với “người anh em” Tucson.

Hyundai Staria 2022 là mẫu xe thay thế cho đàn anh Starex tại Việt Nam. Nội thất xe bố trí 7 hoặc 11 chỗ tùy phiên bản. So với Kia Carnival thì Hyundai Staria có thiết kế phá cách hơn, nhưng có thể vì thế mà kén người sử dụng.

Những chiếc Staria về nước trước đây được trang bị động cơ xăng 3,5 lít V6 Smartstream sản sinh ra công suất tối đa 268 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 331 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Hiện chưa rõ chiếc bản cao cấp này dùng động cơ nào.

Trong khi một số quốc gia trong Đông Nam Á đã bán Staria bản thương mại nhưng nhà phân phối xe Hyundai tại Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin gì về việc bán dòng xe này trong nước. Nếu được bán chính hãng, Staria sẽ là đối thủ đáng gờm của Carnival.

Cre: Autopro.com.vn

Bình luận trên Facebook
Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
0931548544
0931548544