Quy định chung về bảo mật thông tin

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Hồng Phát  xin kính chào quý khách !

Rất cám ơn quí khách hàng online trên mọi miền tổ quốc đã ghé thăm trang thông tin điện tử (Website) của chúng tôi hongphatauto.com . Cám ơn quí khách đã truy cập và quan tâm đến cảc sản phẩm dịch vụ có trên trang của chúng tôi.

Trong quá trình tìm hiểu, quý khách vui lòng tuân thủ các điều khoản pháp lý giữa quý khách và hongphatauto.com . Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng trang này… Quý vị vui lòng xác nhận rằng đã đọc, đã hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các điều khoản và quy định của hongphatauto.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

1. Mục đích và các nội dung thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập trên www.hongphatauto.com bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email của Khách hàng. Đây là các thông tin mà www.hongphatauto.com cần bạn cung cấp để www.hongphatauto.com liên hệ, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và các dịch vụ liên quan về sản phẩm.
Trong quá trình giao dịch tại www.hongphatauto.com – Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết của Quý Khách để chúng tôi thường xuyên liên hệ, chăm sóc và cung cấp các dịch liên quan trước và sau khi mua bán sản phẩm tại www.hongphatauto.com

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin của Quý Khách để:
– Gửi các thông báo vể dịch vụ, các hoạt động trao đổi, mua bán sản phẩm giữa Quý Khách và chúng tôi, các thông tin giữa các thành viên của www.hongphatauto.com
– Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.hongphatauto.com
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Quý vị sẽ được lưu trữ khi có yêu cầu huỷ bỏ. Còn lại trong trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật. Quý vị sẽ gửi yêu cầu qua email yêu cầu huỷ bỏ dữ liệu.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty TNHH TM-DV Hồng Phát

MSDN : 0315748938 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh Cấp

Địa chỉ : R20 Cư Xá Phú Lâm A . Phường 12 Quận 6

ĐT : 0931.548544 – 0939548544

Email : hongphatauto2@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
www.hongphatauto.com cho phép Quý Khách tạo tài khoản thành viên và cho nhập thông tin để www.hongphatauto.com  liên hệ lại theo yêu cầu của Quý Khách . Do dó khi có yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc huỷ bỏ thông tin, đề nghị liên hệ trực tiếp đến ban quản trị website.

6. Cam kết bảo mật thông tin của bạn:
– Thông tin của Quý Khách trên www.hongphatauto.com được www.hongphatauto.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.hongphatautu.com . Việc cung cấp thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý Khách trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của Quý vị khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của cá nhân của Quý vị, www.hongphatauto.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của thành viên bao gồm thông tin hoá đơn kế toán chứng từ số hoá trên www.hongphatauto.com
– Ban quản lý www.hongphatauto.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách !

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
0931548544
0931548544