GÍA ĐỠ ĐIỆN THOẠI CÀI KHE GIÓ ĐIỀU HOÀ CS-610

60.000VND

Còn hàng

ĐẶT HÀNG GỌI ĐIỆN XÁC NHẬN & GIAO HÀNG TẬN NƠI
Mô tả sản phẩm

Gía đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà CS-610 giúp bạn vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại rảnh tay một cách an toàn!

Đây sẽ là cánh tay đắc lực của bạn, giúp bạn lái xe an toàn hơn. Việc tìm đường cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc điện thoại luôn trong tầm nhìn của bạn.

1. Tác dụng của giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà

– Giúp bạn giữ cố định các thiết bị điện thoại di động trên xe, bạn có thể vừa tập trung lái xe mà vẫn có thể sử dụng điện thoại một cách an toàn để nghe gọi, xem bản đồ..

– Tiết kiệm không gian trên xe, không ảnh hưởng tới tầm quan sát của tài xế. Giá đỡ điện thoại cài cửa gió ô tô giúp bạn cố định chắc chắn điện thoại trên xe, giúp không gian xe gọn gàng và hiện đại.

– Với chiếc giá đỡ điện thoại cửa gió ô tô, chiếc xe của bạn sẽ trở nên hiện đại, tiện nghi hơn để phục vụ cho cuộc sống của bạn thêm chất lượng, thêm thú vị.

– Giá đỡ điện thoại được dùng để giữ chặt các thiết bị điện tử như iPhone, các loại smartphone, các thiết bị MP4 trên ô tô gọn gàng trên cửa gió ô tô, tiện sử dụng cho lái xe.

2. Đặc điểm của giá đỡ điện thoại cài cửa gió điều hoà ô tô

– Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao. Mặt trên của giá đỡ thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn.

– Đặc biệt, bên ngoài giá đỡ điện thoại được bọc một lớp da mềm, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, các thiết bị điện thoại của bạn sẽ không bị trầy xước, hư hại…

– Giá đỡ được thiết kế thông minh, chống rơi, chống sốc thiết bị di động khi xe di chuyển. Cấu trúc phần mặt trong kẹp giữ của thiết bị đệm 1 lớp vật liệu mềm giúp giữ chắc thiết bị mà không gây xước, độ mở của kẹp khá rộng, khớp nối linh động.

– Giá đỡ điện thoại kính trước có thiết kế điều chỉnh góc nhìn dễ dàng, phù hợp với tầm nhìn mong muốn bằng cách uốn, bẻ, gập phần thân nhựa tùy ý theo trục trên giá. Thanh giữ có thể điều chỉnh kích thước để bạn sử dụng được với nhiều loại điện thoại.

– Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi đặt điện thoại của mình lên xe hơi. Bạn có thể dùng nước để vệ sinh, làm sạch giá đỡ, hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay cả khi đang dùng vỏ bao điện thoại.

 

 

Thông số kỹ thuật
Trọng lượng200 g
Kích thước10 × 10 × 7 cm
Mua sản phẩm này

GÍA ĐỠ ĐIỆN THOẠI CÀI KHE GIÓ ĐIỀU HOÀ CS-610

Còn hàng

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá GÍA ĐỠ ĐIỆN THOẠI CÀI KHE GIÓ ĐIỀU HOÀ CS-610
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá GÍA ĐỠ ĐIỆN THOẠI CÀI KHE GIÓ ĐIỀU HOÀ CS-610
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào